FANDOM


Độ phân giải tối đa (original file)‎ (670 × 360 điểm ảnh, kích thước tập tin: 269 kB, kiểu MIME: image/png)
Thông tin về "The Legend of Korra.png"

Mô tả

Biểu trưng tiêu đề cho The Legend of Korra.

Loạt phim

The Legend of Korra

Nuvola apps important Phủ nhận pháp lý

THE LEGEND OF KORRA và tất cả tựa đề, biểu trưng và nhân vật liên quan đã có thương hiệu ™ và bản quyền © của Viacom International Inc. 2012-2014. Bản quyền đã được Bảo hộ. Mô tả Gốc 2012-2014 Nickelodeon.

100px-TV-copyright.png

Tập tin này là một hình ảnh quảng cáo của Avatar: The Last Airbender hoặc của The Legend of Korra, series chương trình truyền hình đã được giữ bản quyền ©, hoặc The Last Airbender, một tác phẩm phim truyện đã được giữ bản quyền. Nó đã được phát hành bởi một công ty hoặc tổ chức để thúc đẩy công việc hoặc sản phẩm của họ trong các phương tiện truyền thông, chẳng hạn như tài liệu quảng cáo hoặc một bức ảnh quảng cáo trong một bộ báo chí. Bản quyền đối với nó rất có thể thuộc sở hữu của công ty tạo ra các mục quảng cáo hoặc nghệ sĩ tạo ra tác phẩm. Mặc dù tập tin này đã có quyền tác giả, người ta tin rằng việc sử dụng của nó phù hợp với tiêu chuẩn Sử dụng hợp lý dưới Luật bản quyền Hoa Kỳ khi sử dụng trên Thế thần toàn thư, được lưu trữ trên máy chủ đặt tại Hoa Kỳ bởi Wikia, Inc., bởi vì:

  1. Hình ảnh có một mô tả ngắn gọn xác định nó, và cung cấp ghi công cho người giữ bản quyền.
  2. Hình ảnh chỉ được sử dụng như là phương tiện cơ bản để nhận dạng trực quan của đối tượng và mục đích thông tin.
  3. Là một hình ảnh quảng cáo, hình ảnh này không phải là phương tiện thay thế bởi nội dung miễn phí.
  4. Hình ảnh có ý nghĩa quan trọng trong việc minh họa chủ đề của bài viết, tạo điều kiện thuận lợi cho các bài bình luận quan trọng vì nó cung cấp một liên quan trực tiếp tới người đọc hơn có thể so với mô tả văn bản.
  5. Việc sử dụng của hình ảnh sẽ không ảnh hưởng đến giá trị của tác phẩm gốc hoặc hạn chế quyền của người giữ bản quyền hoặc khả năng tiếp thị hoặc cho mục đích thương mại của họ.

Bất cứ hình thức sử dụng khác của hình ảnh này ở nơi khác có thể vi phạm bản quyền. Để có thêm chi tiết, xem Sử dụng hợp lý.


Nếu bạn là người giữ bản quyền của tập tin này và bạn cảm thấy việc sử dụng của nó ở đây không rơi vào điều khoản "Sử dụng hợp lý", xin liên lạc một trong các bảo quản viên ở đây.

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/GiờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện13:26, ngày 24 tháng 3 năm 2013Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 13:26, ngày 24 tháng 3 năm 2013670 × 360 (269 kB)Rémy Lee (tường | đóng góp)
04:25, ngày 28 tháng 5 năm 2012Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 04:25, ngày 28 tháng 5 năm 2012660 × 360 (264 kB)Xiao Qiao (tường | đóng góp){{Hộp ảnh |mô tả = Biểu trưng tiêu đề cho The Legend of Korra. |loạt = 2 |mùa = |tập = |cats = |trang gốc = http://bryankonietzko.tumblr.com/post/19269521479/ahhh-yeah-thats-more-like-it-much-better |g

Đặc tính hình