FANDOM


Độ phân giải tối đa (tải về)‎ (809 × 250 điểm ảnh, kích thước tập tin: 362 kB, kiểu MIME: image/png)
}}
Thông tin về "Team Avatar.png"

Mô tả

Đội Thế Thần.

Loạt phim

The Legend of Korra

Quyển

Quyển Một: Khí

Phủ nhận

THE LEGEND OF KORRA và tất cả tựa đề, biểu trưng và nhân vật liên quan đã có thương hiệu ™ và bản quyền © của Viacom International Inc. 2012-2014. Bản quyền đã được Bảo hộ. Mô tả Gốc 2012-2014 Nickelodeon.

Giấy phép:

100px-TV-copyright.png

Tập tin này là một hình ảnh về một bức vẽ chính thức của Avatar: The Last Airbender, một chương trình truyền hình đã có bản quyền ©. Như vậy, bản quyền của nó rất có thể thuộc sở hữu của công ty hoặc tập đoàn sản xuất nó. Mặc dù tập tin này đã có quyền tác giả, người ta tin rằng việc sử dụng của nó phù hợp với tiêu chuẩn Sử dụng hợp lý dưới Luật bản quyền Hoa Kỳ khi sử dụng trên Thế thần toàn thư, được lưu trữ trên máy chủ đặt tại Hoa Kỳ bởi Wikia, Inc., bởi vì:

  1. Hình ảnh có một mô tả ngắn gọn xác định nó, và cung cấp ghi công cho người giữ bản quyền.
  2. Hình ảnh chỉ được sử dụng như là phương tiện cơ bản để nhận dạng trực quan của đối tượng và mục đích thông tin.
  3. Hình ảnh có ý nghĩa quan trọng trong việc minh họa chủ đề của bài viết, tạo điều kiện thuận lợi cho các bài bình luận quan trọng vì nó cung cấp một liên quan trực tiếp tới người đọc hơn có thể so với mô tả văn bản.
  4. Việc sử dụng của hình ảnh sẽ không ảnh hưởng đến giá trị của tác phẩm gốc hoặc hạn chế quyền của người giữ bản quyền hoặc khả năng tiếp thị hoặc cho mục đích thương mại của họ.

Bất cứ hình thức sử dụng khác của hình ảnh này ở nơi khác có thể vi phạm bản quyền. Để có thêm chi tiết, xem Sử dụng hợp lý.


Nếu bạn là người giữ bản quyền của tập tin này và bạn cảm thấy việc sử dụng của nó ở đây không rơi vào điều khoản "Sử dụng hợp lý", xin liên lạc một trong các bảo quản viên ở đây.

Xuất hiện trên các trang này
trong

  • Đội Thế thần

    Đội Thế thần là tên dùng để chỉ Thế thần Aang và bất cứ những ai đồng hành trong cuộc hành trình…

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/GiờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện13:20, ngày 31 tháng 8 năm 2014Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 13:20, ngày 31 tháng 8 năm 2014809 × 250 (362 kB)Rémy Lee (tường | đóng góp){{Hộp ảnh |mô tả = Đội Thế Thần. |loạt = 2 |quyển = 1 |giấy phép = hình vẽ }}

Đọc nhiều hơn

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên