FANDOM


Korra.png (original file)‎ (333 × 250 điểm ảnh, kích thước tập tin: 90 kB, kiểu MIME: image/png)
Thông tin về "Korra.png"

Mô tả

Thế thần Korra tại Nam Thủy Tộc.

Loạt phim

The Legend of Korra

Quyển

Quyển Một: Khí

Chương

"Welcome to Republic City"

Nuvola apps important Phủ nhận pháp lý

THE LEGEND OF KORRA và tất cả tựa đề, biểu trưng và nhân vật liên quan đã có thương hiệu ™ và bản quyền © của Viacom International Inc. 2012-2014. Bản quyền đã được Bảo hộ. Mô tả Gốc 2012-2014 Nickelodeon.

100px-TV-copyright.png

Tập tin này là một ảnh chụp màn hình của The Legend of Korra, một chương trình truyền hình đã được giữ bản quyền ©. Như vậy, bản quyền của nó rất có thể thuộc sở hữu của công ty hoặc tập đoàn sản xuất nó. Mặc dù tập tin này đã có quyền tác giả, người ta tin rằng việc sử dụng của nó phù hợp với tiêu chuẩn Sử dụng hợp lý dưới Luật bản quyền Hoa Kỳ khi sử dụng trên Thế thần toàn thư, được lưu trữ trên máy chủ đặt tại Hoa Kỳ bởi Wikia, Inc., bởi vì:

 1. Hình ảnh có một mô tả ngắn gọn xác định nó, và cung cấp ghi công cho người giữ bản quyền.
 2. Hình ảnh chỉ được sử dụng như là phương tiện cơ bản để nhận dạng trực quan của đối tượng và mục đích thông tin.
 3. Là một ảnh chụp màn hình, hình ảnh này không phải là phương tiện thay thế bởi nội dung miễn phí, bất kỳ hình ảnh khác của tác phẩm cũng sẽ được giữ bản quyền, và bất kỳ phiên bản nào đó là không đúng sự thật với bản gốc sẽ là không đủ để xác định hoặc bình luận quan trọng.
 4. Hình ảnh có ý nghĩa quan trọng trong việc minh họa chủ đề của bài viết, tạo điều kiện thuận lợi cho các bài bình luận quan trọng vì nó cung cấp một liên quan trực tiếp tới người đọc hơn có thể so với mô tả văn bản.
 5. Hình ảnh có độ phân giải đủ để bình luận và xác định nhưng độ phân giải có thể thấp hơn so với bản gốc. Bản sao được làm từ nó sẽ không phù hợp như là tác phẩm nghệ thuật đối với hàng hoá giả mạo hoặc sử dụng khác mà có thể cạnh tranh với các mục đích thương mại của tác phẩm gốc.
 6. Việc sử dụng của hình ảnh sẽ không ảnh hưởng đến giá trị của tác phẩm gốc hoặc hạn chế quyền của người giữ bản quyền hoặc khả năng tiếp thị hoặc cho mục đích thương mại của họ.
 7. Bài viết có việc sử dụng này xảy ra hoàn toàn tự nhiên và cần thiết, do đó, phi thương mại.

Bất cứ hình thức sử dụng khác của hình ảnh này ở nơi khác có thể vi phạm bản quyền. Để có thêm chi tiết, xem Sử dụng hợp lý.


Nếu bạn là người giữ bản quyền của tập tin này và bạn cảm thấy việc sử dụng của nó ở đây không rơi vào điều khoản "Sử dụng hợp lý", xin liên lạc một trong các bảo quản viên ở đây.

Xuất hiện trên các trang này
trong

 • Korra

  Thế thần Korra (Hán tự: 寇拉, bính âm: Kòu lā, Hán Việt: Khấu Lạp) là hiện thân Thế thần hiện tại và…

 • Trang Chính

  Hoan nghênh bạn đến với Thế thần toàn thư Cơ sở dữ liệu thông tin Avatar: The Last Airbender và…

 • Bản mẫu:Khung nhân vật

  Nhân vật Avatar: The Last Airbender Aang Katara Sokka Toph Suki Zuko Iroh Appa Momo Roku Mai Ty…

Xem danh sách đầy đủ >

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/GiờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện04:21, ngày 27 tháng 4 năm 2013Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 04:21, ngày 27 tháng 4 năm 2013333 × 250 (90 kB)Rémy Lee (tường | đóng góp)

Đặc tính hình