FANDOM


AirNomadsEmblem.png (original file)‎ (330 × 330 điểm ảnh, kích thước tập tin: 98 kB, kiểu MIME: image/png)
Thông tin về "AirNomadsEmblem.png"

Mô tả

biểu tượng Khí Tộc.

Nuvola apps important Phủ nhận pháp lý

và tất cả tựa đề, biểu trưng và nhân vật liên quan đã có thương hiệu ™ và bản quyền © của Viacom International Inc. . Bản quyền đã được Bảo hộ. Mô tả Gốc Nickelodeon.

100px-TV-copyright.png

Tập tin này là một biểu tượng của Avatar: The Last Airbender, một chương trình truyền hình đã được giữ bản quyền ©. Như vậy, bản quyền của nó rất có thể thuộc sở hữu của công ty hoặc tập đoàn sản xuất nó. Mặc dù tập tin này đã có quyền tác giả, người ta tin rằng việc sử dụng của nó phù hợp với tiêu chuẩn Sử dụng hợp lý dưới Luật bản quyền Hoa Kỳ khi sử dụng trên Thế thần toàn thư, được lưu trữ trên máy chủ đặt tại Hoa Kỳ bởi Wikia, Inc., bởi vì:

  1. Hình ảnh có một mô tả ngắn gọn xác định nó, và cung cấp ghi công cho người giữ bản quyền.
  2. Hình ảnh chỉ được sử dụng như là phương tiện cơ bản để nhận dạng trực quan của đối tượng và mục đích thông tin.
  3. Là một tập tin đã được giữ bản quyền, biểu tượng này không phải là phương tiện thay thế bởi nội dung miễn phí.
  4. Việc sử dụng của hình ảnh sẽ không ảnh hưởng đến giá trị của tác phẩm gốc hoặc hạn chế quyền của người giữ bản quyền hoặc khả năng tiếp thị hoặc cho mục đích thương mại của họ.

Bất cứ hình thức sử dụng khác của hình ảnh này ở nơi khác có thể vi phạm bản quyền. Để có thêm chi tiết, xem Sử dụng hợp lý.


Nếu bạn là người giữ bản quyền của tập tin này và bạn cảm thấy việc sử dụng của nó ở đây không rơi vào điều khoản "Sử dụng hợp lý", xin liên lạc một trong các bảo quản viên ở đây.

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/GiờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện06:56, ngày 16 tháng 3 năm 2012Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 06:56, ngày 16 tháng 3 năm 2012330 × 330 (98 kB)Xiao Qiao (tường | đóng góp){{Hộp ảnh |loạt = |mùa = |tập = |mô tả = biểu tượng Khí Du mục. |giấy phép = biểu tượng |nguồn = Spaz Chicken |trang gốc = http://spazchicken.deviantart.com/art/Avatar-Air-Nomad-Wallpaper-832